16:37 ICT Thứ hai, 28/05/2018

Quảng Cáo

Chiến lược marketing

Các chiến Lược marketing để bạn vượt trội đối thủ cạnh tranh trên thị trường

17-07-2015 12:25:56 PM in Quảng Cáo

Khách hàng không mua sản phẩm của bạn, họ mua sự thõa mãn và giá trị sản phẩm theo nhu cầu cấp bách hay thụ động cảm tính do marketing và truyền thông rèn giũa cho họ. Các nhà quản trị marketing sẽ phải có chiến lược khôn khéo cho sản phẩm dịch vụ của mình theo Giá trị và sự hài lòng của khách hàng/ Sự kì vọng sau đây trên thị trường trước khi tiến hành phân phối hay truyền thông cho tập khách hàng mục tiêu.

mô hình smile trong quảng cáo

Print Ads - Mô hình S.M.I.L.E của một mẫu quảng cáo

30-06-2015 06:17:49 PM in Quảng Cáo

Khi thương hiệu đã được nhiều người biết đến, hình ảnh thương hiệu được định vị rõ ràng. Tuy nhiên, việc duy trì quảng cáo và cải thiện hình ảnh thương hiệu vẫn rất cần thiết. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy nhàm chán khi xem một thông điệp quảng cáo cứ lặp đi lặp lại. Do vậy, doanh nghiệp phải luôn sáng tạo, tìm ra sự khác biệt và thú vị trong sản phẩm và dịch vụ của mình, sử dụng làm thông điệp chủ đạo để truyền tải đến khách hàng của mình thông qua những quảng cáo có ý nghĩa. Điều này có nghĩa là cùng một thông điệp, nhưng mẫu quảng cáo được diễn tả và thể hiện bằng những nội dung khác nhau để hình ảnh thương hiệu luôn luôn mới trong mắt người tiêu dùng.

chiến lược push và pull

Chiến Lược push và chiến lược pull được sử dụng như thế nào

25-06-2015 10:33:10 AM in Quảng Cáo

Có hai nhóm chiến lược cơ bản là "push" -đẩy và "pull" -kéo trong các hoạt động quảng cáo . Việc áp dụng linh hoạt hai chiến lược này sẽ đem lại thành công cho các doanh nghiệp. Các chiến lược "đẩy" sử dụng đội ngũ nhân viên bán hàng của doanh nghiệp và các hoạt động quảng bá, khuyến mãi để tạo ra nhu cầu về một sản phẩm.

 
Back to top